Mụn trứng cá là vấn đề thường gặp, làm cho nhiều người khó chịu

Thường gặp ở tuổi thanh thiếu niên và trưởng thành, mụn làm cho nhiều người khó có thể thích nghi được, gây ra lo âu, giảm sự tự tin, và thậm chí trầm cảm. Thống kê cho thấy mụn ở người trưởng thành ảnh hưởng 25% nam giới và 50% nữ giới ở một giai đoạn nào đó của cuộc đời. Trong nhóm này, 33% trường hợp thường kèm theo mụn ở ngực và lưng. Do đó, Tập đoàn General Topics, nhà sản xuất của dòng sản phẩm Aknicare tuyệt vời này, hiểu rõ mối lo âu của bệnh nhân mụn và đã xây dựng một loạt các sản phẩm tác động lên những nguyên nhân chính hình thành mụn.

Nguyên nhân của mụn trứng cá

Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn, trong đó có 4 yếu tố chính. Đó là, (1) sự sản xuất quá nhiều chất bã (nhờn) trên da, (2) tăng sừng hóa nang lông, (3) vi khuẩn, (4) hiện tượng viêm. Không phải tất cả các yếu tố đều hiện diện trước khi hình thành mụn, nhưng thường có nhiều hơn 1 yếu tố trong suốt đợt bùng phát của mụn.

Tuy nhiên cần biết rằng sự tăng tiết bã nhờn trên da không nhất thiết dẫn tới tăng mụn trứng cá.

Hiệu quả vượt trội hơn điều trị thông thường

Hầu như là không có điều trị đơn lẻ nào có thể tác động lên cả 4 yếu tố sinh bệnh học của mụn. Thuốc thoa tại chỗ thường được kết hợp với thuốc uống như Vitamin A hay thuốc tránh thai. Tuy nhiên, những chống chỉ định và tác dụng phụ có thể xảy ra rất phiền hà và không thể chịu được. Một số tác dụng phụ thường gặp của thuốc thoa trước đây bao gồm đỏ da, khô da và ngứa. Do nhu cầu cần thiết của việc điều trị mụn với ít tác dụng phụ nhất và mang lại hiệu quả cao nhất, General Topics đã cải thiện công thức để đạt được hiệu quả tối ưu. Hiện tại, sản phẩm này không chỉ có công thức tuyệt vời, mà còn thêm vào đó thành phần được cấp bằng sáng chế chắc chắn bao phủ lên cả 4 yếu tố sinh bệnh học.

Tiếp cận cải tiến trong sinh bệnh học của mụn

Triethyl Citrate, GT-Peptide-10 và Ethyl Linoleate là 3 thành phần hoạt động chính trong Aknicare. Hiện diện trong hầu hết các sản phẩm, những hoạt chất này tác động hiệu quả trên nguyên nhân gây mụn, và còn làm giảm khả năng tăng sắc tố sau viêm. Với công thức không có kháng sinh, retinoid và steroid, Aknicare có thể được sử dụng hàng ngày để ngăn ngừa mụn.

Lâm sàng chứng minh có cải thiện và đạt hiệu quả.

Theo nghiên cứu mở rộng, Aknicare đã được thử nghiệm và chứng minh trên lâm sàng có hiệu quả trong hỗ trợ điều trị mụn. Mức độ nặng của mụn giảm rõ rệt thông qua giảm thương tổn viêm và số lượng thương tổn chung.